‘Chiến phẩm ARPG’ Hắc Nguyệt chính thức cho mở tải sớm

Bây giờ, game thủ có thể tải Hắc Nguyệt Quyền Thần để sẵn sàng cho cuộc chiến hành động.

Sau một thời gian dài thử nghiệm và chỉnh sửa kỹ lưỡng tới gần “9 tháng 10 ngày”, cuối cùng thì cộng đồng của tựa game ‘Chiến phẩm ARPG’ Hắc Nguyệt cũng đã chờ được đến ngày ấn định ngày ra mắt chính thức OB vào ngày 25/1 tới đây.

Chiến phẩm ARPG chính thức ra mắt vào ngày 25/1/2024 tại 6 quốc gia.

Ngay trước thềm năm mới Giáp Thìn, game thủ Việt Nam sẽ có một món ăn tinh thần hấp dẫn và được so kè khả năng chiến đấu thống trị Bảng Xếp Hạng Đông Nam Á khi tựa game Action RPG tiết tấu nhanh Hắc Nguyệt Quyền Thần sẽ đồng thời trình làng game thủ tại 6 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines trên 2 nền tảng IOS và Android.

Hắc Nguyệt có sự kiện mới, tặng ngàn code VIP và vật phẩm SSR giới hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận “full giáp” để chiến đấu với toàn bộ người chơi Đông Nam Á. Người chơi có thể tải game TẠI ĐÂY

Hắc Nguyệt Quyền Thần là game hành động style Arcade 2D cổ điển với lối chơi màn hình ngang Side-scrolling.

Người chơi có thể di chuyển và chiến đấu theo nhiều hướng trong game. Chiến đấu nhanh, kịch tính với PK real time đòi hỏi người chơi phản xạ linh hoạt và nhạy bén.

Tổ Hợp Phím – Đặt trưng của game thùng trước đây.

Hắc Nguyệt Quyền Thần kết hợp lối chơi cổ điển và hiện đại cho người chơi hiện nay. Đáng nói nhất là đồ họa game được thiết kế theo phong cách Anime cực kỳ đẹp mắt. Các nhân vật được vẽ tinh tế đậm chất Nhật Bản và mỗi nhân vật sở hữu một tính cách, kỹ năng cũng như cốt truyện đa dạng. Hiệu ứng hình ảnh, âm nhạc và âm thanh hiện đại mang yếu tố từ thế giới tân viễn tưởng, công nghệ dị ảo giúp người chơi cảm nhận rõ Hắc Nguyệt Quyền Thần là một thế giới mở đầy mê hoặc.

Đồ họa game được thiết kế theo phong cách Anime.

Hắc Nguyệt Quyền Thần kết hợp cổ điển và hiện đại, tạo không gian mở cho người chơi.

Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến đa dạng nhiều phần thưởng. Thỏa sức cùng với các hoạt động đa dạng và nhiều mốc thời gian khác nhau như leo tháp, vượt phó bản, đánh Boss, công cứ điểm quân đoàn, thử thách giới hạn bản thân,… Đặc biệt là các chế độ PvP hấp dẫn đầy đủ quy mô từ đơn, đội cho đến bang. Thứ hấp dẫn nhất không gì khác là các trận đấu rank thời gian thực với người chơi khác. Nơi mà lực chiến, sức mạnh không còn là thứ hoàn toàn quyết định chiến thắng nữa mà kỹ năng (combo, né tránh, Ulti,.v.v… ), khả năng sắp xếp kỹ năng là những yếu tố then chốt mang về chiến thắng.

Hệ thống kỹ năng phong phú, đa dạng để người chơi lựa chọn.

Nếu bạn yêu thích dòng game Arcade và trải nghiệm cảm giác quen thuộc tuổi thơ, đừng quên khám phá những bí mật của Trăng Đen theo cách riêng của chính bạn hãy tải game ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi sớm nhất khi mở game nhé.

Link tải game: TẠI ĐÂY