Fellow Moon – Game phiêu lưu, huyền bí

Fellow Moon hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android và iOS tại khu vực Trung Quốc.

Fellow Moon tới từ một studio còn ít tên tuổi (Firewick Network). Nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự đón nhận tới từ người chơi. Với hơn 430 ngàn người đăng ký trước thông qua trang chủ và hơn 200 ngàn người đối với Taptap. Fellow Moon là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật theo lượt tuy không quá mới lạ. Nhưng khi kết hợp cùng bối cảnh khai thác về các sự kiện siêu nhiên, linh dị ở các đô thị lại có thể trở thành một tổ hợp cực kỳ tiềm năng hứa hẹn đem tới các trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho người chơi.

Fellow Moon hiện đang mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

Trò chơi giả tưởng với yếu tố siêu nhiên, linh dị. Siêu thực thể xuất hiện, biến phía bắc đường Triệu Duy thành đống đổ nát. Từ đó, loạt sự kiện kỳ quái với dấu vết siêu nhiên, linh dị bắt đầu diễn ra. Người chơi là nhóm trưởng đội hoạt động đặc biệt cục Giám sát, được cử điều tra. Tuy nhiên, biến cố bất ngờ xảy ra khiến người chơi mất trí nhớ và bị tước đoạt danh tính. Cũng từ đây, hành trình tìm kiếm lại trí nhớ và danh tính của bản thân chính thức bắt đầu.

Firewick Network sẽ sử dụng phong cách anime để thiết kế đồ hoạ cho trò chơi. 

Cảnh quan Fellow Moon

Cảnh quan trong trò chơi tập trung vào thành phố Tuyền Liên nơi diễn ra sự kiện siêu nhiên. Tuy nhiên, do trong trò chơi sẽ có sự xuất hiện của các yếu tố siêu nhiên, linh dị nên Firewick Network cũng sẽ giới thiệu tới người chơi nhiều cảnh quan độc đáo, khác biệt thậm chí còn sẽ có sự xuất hiện của cảnh quan từ dòng thời gian khác nhau hay kí ức của nhân vật chính. Fellow Moon thiết kế nhân vật theo phong cách anime với tạo hình và trang phục độc đáo. Trò chơi có nhiều lớp nhân vật, kết hợp giữa sinh vật siêu nhiên và thành viên cục Giám sát.

Fellow Moon sẽ thuộc thể loại chiến thuật theo lượt tập trung vào việc ra quyết định chuẩn xác của người chơi

Thuộc thể loại chiến thuật theo lượt nên lối chơi của Fellow Moon sẽ đòi hỏi sự tính toán, thời điểm ra quyết định của người chơi tương đối cao khi mà bản chất của thể loại này là tính thời điểm trong các quyết định, lúc nào nên tấn công mục tiêu nào, lúc nào nên sử dụng kĩ năng nào để tối ưu sát thương nhất. Không chỉ thế việc phát triển sức mạnh cũng như chiêu mộ các nhân vật trong trò chơi cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng mà người chơi cần để tâm khi trò chơi giới thiệu các chất tưởng thú vị với nhiều loại sức mạnh, nguyên tố và bộ kĩ năng độc đáo.

Fellow Moon đã vượt mốc 1 triệu người đăng ký sớm.