Auto Chess MOBA

Auto Chess MOBA hay còn được gọi là Auto Chess – tựa game cờ tự động (hay “cờ nhân phẩm”) vô cùng hấp dẫn được Drodo Studio phát triển và có hàng triệu game thủ trên thế giới yêu thích.

  • Thể loại: Game hành động
  • Ngôn ngữ:  
  • Đồ hoạ: 3D

Hệ điều hành:

Android - IOS.

Nhà phát hành:

DRAGON NEST.

Khi nhắc đến các trò chơi thuộc dòng game MOBA, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Auto Chess MOBA. Sở hữu lối chơi tương tự như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, bạn sẽ chọn một vị tướng bất kỳ để chiến đấu. Đồng thời, lựa chọn những trang bị, bảng ngọc, phép bổ trợ phù hợp với từng chất tướng để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Trong quá trình giao tranh, bạn cũng phải kết hợp với đồng đội, vận dụng những kỹ năng chiến lược để hạ gục phe đối thủ nhanh chóng và giành chiến thắng.

Trò chơi vẫn sẽ giữ lối chơi 5v5 quen thuộc của thể loại MOBA. Mục tiêu cúa game thủ vẫn là phá hủy nhà chính của đối phương bằng cách điều khiển một trong hơn hàng trăm vị tướng của game.

 

Một số tính năng đặc sắc của Auto Chess MOBA:

  • Matchmaking – Tự động tìm đối thủ:  Chế độ tự động ghép người chơi cùng các game thủ có trình độ tương đương nhau, lập thành đội và thi đấu.
  • Reconnect – Tái kết nối khi bị mất mạng: Khi người chơi mất kết nối với máy chủ, nhân vật của người chơi sẽ tự động di chuyển về căn cứ, giữ nguyên cấp độ và trang bị. Sau đó, tính năng Reconnect sẽ cho phép bạn trở lại cuộc chơi đến chừng nào trận đấu còn tiếp diễn.
  • Antihack – Hệ thống chống hack: Là hệ thống ngăn chặn những hành vi gian lận, giúp người chơi có trải nghiệm game một cách tốt nhất.
  • Spectator – Hệ thống quan sát: Là hệ thống cho phepsn người chơi có thể quan sát trận đấu ở góc nhìn thứ ba. Khi đó bạn sẽ phải sử dụng chế độ Custom Game (tự tạo phòng game). Sau đó, các người chơi khác có thể tham gia trận đấu với tư cách người quan sát.

1 đánh giá cho Auto Chess MOBA

  1. Phạm Chi

    test

Thêm đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN