Honkai: Star Rail Fu Xuan – Tìm hiểu về kỹ năng và lối chơi nhân vật

Honkai: Star Rail đã cung cấp thông tin về Fu Xuan. Bao gồm bộ kỹ năng độc đáo và hình dạng tổng thể của nhân vật. Fu Xuan là một nhân vật nguyên tố Lượng tử 5 sao đi theo Con đường Preservation. Mặc dù chưa có đoạn phim giới thiệu nào của Fu Xuan được phát hành. Nhưng các các thông tin tổng quan về nhân vật này đã được tiết lộ. Mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về cách nhân vật thể hiện sức mạnh của mình trong trò chơi. Bài viết dưới đây của GateGame sẽ cho người chơi biết thêm về bộ kỹ năng tổng thể của Honkai: Star Rail Fu Xuan.

Giới thiệu về nhân vật Fu Xuan trong Honkai: Star Rail

Người chơi gặp cô ấy lần đầu tiên trong Nhiệm vụ chính của Trailblazer. Fu Xuan giữ vị trí Master Diviner trong Divination Commission của Liên minh Xianzhou. Cô ấy cũng là một trong sáu người đánh xe của Xianzhou Luofu Vai trò của cô liên quan đến việc giám sát tuyến đường của Xianzhou Luofu. Thông qua các tính toán và dự đoán các sự kiện trong tương lai.

Là một nguyên tố loại Lượng tử, Fu Xuan có thể sở hữu các khả năng liên quan đến thao túng không gian và thời gian. Mang đến cho người chơi một phong cách chơi đặc biệt. Như chúng ta có thể thấy từ phân cảnh của cô ấy trong Nhiệm vụ chính của Trailblazer. Cô ấy đã thể hiện một khả năng độc nhất mà cô ấy có thể đọc được tương lai. Và phần nào đó có thể kiểm soát thời gian. Fu Xuan sử dụng con mắt thứ ba của cô ấy và Ma trận Tiên tri. Để lập biểu đồ về tiến trình của Xianzhou. Cũng như dự đoán kết quả của các sự kiện trong tương lai.

Khả năng của Fu Xuan

Là nhân vật loại Lượng tử đầu tiên trong con đường Preservation. Fu Xuan được kỳ vọng sẽ mang đến những tính năng gameplay tuyệt vời. Yếu tố hiếm có của cô ấy làm cho khả năng của cô ấy trở thành một lựa chọn có giá trị. Và là một cặp tuyệt vời cho các nhân vật mang nguyên tố Lượng tưởng khác trong trò chơi. Bao gồm Seele và Silver Wolf. Các khả năng của Fu Xuan mang lại giá trị phòng thủ đáng kinh ngạc cho toàn đội. Với tỷ lệ tốt từ HP và DEF tổng thể của cô ấy.

Cô ấy là một nhân vật Preservation rất mạnh dựa trên khả năng tổng thể. Và có thể dễ dàng đảm nhận vai trò hỗ trợ phòng thủ trong một đội một mình. Bộ kỹ năng khác nhau của cô ấy có tính năng tăng hiệu ứng RES cho cả đội. Tạo lá chắn và giảm thiệt hại tổng thể mà cả nhóm nhận được.

Tấn công cơ bản

Đòn tấn công của Fu Xuan gây ra sát thương dưới dạng thiệt hại lượng tử cho kẻ địch được chỉ định. Đòn tấn công cơ bản của Fu Xuan tương tự như hầu hết các nhân vật trong trò chơi. Nơi họ gây sát thương theo nguyên tố của mình lên một kẻ thù.

Kỹ năng

Kỹ năng của Fu Xuan kích hoạt hiệu ứng Poor View Formation và Appraisal.

  • Poor View Formation: Miễn là tất cả các thành viên trong nhóm còn sống. Sát thương mà đồng đội phải gánh chịu sẽ giảm theo một tỷ lệ nhất định. Tối đa 4 đồng minh có thể hưởng lợi từ hiệu ứng này. Fu Xuan giảm thiểu một phần trăm thiệt hại nhất định cho các thành viên trong nhóm trừ cô ấy. Hiệu ứng duy trì trong 3 lượt.
  • Appraisal: Khi hiệu ứng Kết giới tầm nhìn kém được kích hoạt và Fu Xuan nhận sát thương. Cô ấy nhận được 1 điểm Appraisal. Mỗi chồng Appraisal sẽ tăng HP tối đa của Fu Xuan theo một tỷ lệ phần trăm nhất định, kéo dài trong 2 lượt. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến một số lần nhất định.

Kỹ năng của Fu Xuan rất quan trọng và đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tổng thể. Nó làm giảm thiệt hại gây ra cho đồng minh và tăng lượng HP tổng thể của cô ấy. Cho phép cô ấy tăng thêm sát thương cho cả nhóm.

Ultimate

Fu Xuan gây sát thương Lượng tử cho tất cả kẻ thù. Gây sát thương theo phần trăm ATK của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy còn gây thêm sát thương Lượng tử dựa trên phần trăm HP tối đa của mình.

Khả năng tối thượng của Fu Xuan nhận được một phần thiệt hại từ ATK và HP của cô ấy. Điều đó có nghĩa là nó sẽ gây ra một lượng thiệt hại kha khá cho Fu Xuan trong một vài trường hợp.

Talent

Khi Fu Xuan đang tích cực tham gia vào trận chiến. Cô ấy sẽ ban hiệu ứng Avoid Misfortune cho tất cả các thành viên trong nhóm. Hiệu ứng này làm giảm thiệt hại mà họ nhận được theo một tỷ lệ phần trăm nhất định. Bản thân Fu Xuan cũng nhận được Damage Bonus dựa trên lượng HP mà cô ấy đã mất. Đối với mỗi phần trăm HP tối đa của cô ấy bị mất. Sát thương của cô ấy sẽ tăng theo một tỷ lệ phần trăm nhất định. Tuy nhiên, Damage Bonus này sẽ không vượt quá giới hạn quy định.

Hơn nữa, nếu HP hiện tại của Fu Xuan giảm bằng hoặc thấp hơn một tỷ lệ nhất định trong HP tối đa của cô ấy. Cô ấy có thể bổ sung HP của mình bằng cách trao đổi phần trăm HP tối đa đã mất với tỷ lệ phần trăm HP hiện tại tương ứng. Điều này chỉ có thể kích hoạt một lần.

Kỹ thuật

Sau khi Fu Xuan sử dụng kỹ thuật của mình. Tất cả các thành viên trong nhóm sẽ nhận được một lá chắn ngăn chặn hoàn toàn các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngăn cả nhóm tham gia trận chiến trong một số giây nhất định. Trong trận chiến tiếp theo, khi bắt đầu, tất cả các thành viên trong nhóm đều được tăng DEF dựa trên phần trăm DEF của Fu Xuan. Hiệu ứng này vẫn hoạt động trong một số vòng nhất định.

Kết luận cuối cùng

Fu Xuan cung cấp rất nhiều giá trị phòng thủ và dễ dàng kết hợp trong bất kỳ đội hình nào. Cô ấy được kỳ vọng là một nhân vật linh hoạt, chủ yếu nhờ vào Nguyên tố và khả năng của mình. Fu Xuan cũng là nhân vật kiểu Preservation đầu tiên sẽ mở rộng quy mô. Chủ yếu từ HP mang đến cho người chơi cơ hội xây dựng lý thuyết mới khi cô ấy ra mắt trong tương lai.

Điều quan trọng cần lưu ý là thông tin và khả năng này có thể thay đổi. Và người chơi phải luôn cẩn trọng khi xem xét. Dự kiến, Fu Xuan sẽ được chào sân trong phiên bản 1.3 cùng với Dan Heng Imbibitor Lunae. Nhưng chưa có thông tin nào về nó từ HoYoverse được xác nhận chính thức.