Liên Quân Mobile: Vị tướng giúp bạn hạ gục đối thủ dễ như bỡn.

Mới đây, người chơi Liên Quân Mobile này đã lập kỷ lục mới chỉ trong một trận đấu duy nhất.

Liên Quân Mobile đã tạo ra nhiều quái vật mạnh mẽ, với những kỹ năng độc đáo và ấn tượng. Với khả năng cân bằng, các tướng có thể gây ra sát thương khủng khiếp nếu được chơi đúng cách.

Vì vậy, chúng trở thành ác mộng của mọi đối thủ, là mục tiêu bị cấm trong các trận hạng. Trong đó, không thể thiếu Ngộ Không, “1 gậy” nổi tiếng và được khắp nơi ca ngợi.

Khả năng làm cho kẻ địch “bay màu”

Nói đến khả năng làm kẻ địch “bay màu”, chắc chắn không có ai vượt qua chú khỉ này. Nhờ vào nội tại, Ngộ Không có thể tăng cường sức mạnh kỹ năng lên mức áp đảo.

Ngay từ cấp độ đầu tiên, NPH đã cho anh ta thêm 12% tỉ lệ chí mạng. Khẳng định rằng “Ngộ Không rất bá đạo”. Những yếu tố này biến Lão Tôn thàn”cỗ máy săn mạng” uy tín hàng đầu trong Liên Quân Mobile.

Vì vậy, không có gì khó hiểu khi vị tướng này bị cấm nhiều như vậy. Để “Ngộ Không”, anh ta gần như chắc chắn sẽ có một vị trí trong bất kỳ đội hình nào. Hơn nữa, đây còn là một lựa chọn “dễ chơi, dễ thắng”, được rất nhiều game thủ Liên Quân yêu mến. Đến nay, đã có nhiều kỷ lục được thiết lập về số mạng hạ gục mà Ngộ Không đã săn được trong một trận đấu.

Game thủ quốc tế đã gây sốc cho cộng đồng Liên Quân

Gần đây, một game thủ quốc tế đã chia sẻ lịch sử đấu của mình. Trong một trận xếp hạng, Ngộ Không của anh chàng đã đạt tới 52 mạng hạ gục – một kỷ lục chưa từng thấy từ khi game ra mắt.

Tuy nhiên, ngoài bức ảnh chứng minh, người chơi không cung cấp thêm thông tin nào, khiến người xem nảy sinh nghi ngờ về tính chân thực của thành tích ấn tượng này.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu người đăng bài có sử dụng phần mềm bên thứ ba để can thiệp hoặc chỉnh sửa kết quả hay không. Tuy nhiên, nếu những con số này là chính xác, thì đây chắc chắn sẽ là một kỷ lục mới về số lượng hạ gục mà một game thủ có thể đạt được trong lịch sử của Liên Quân Mobile.