LMHT: Đồng Hồ Ngưng Đọng loại bỏ ở mùa 14 khiến fan vui mừng

Cộng đồng LMHT khen Riot Games loại bỏ Đồng Hồ Ngưng Đọng mùa giải 14.

Mùa giải mới LMHT có nhiều thay đổi, đặc biệt là chỉnh sửa và thêm mới trang bị. Vật phẩm Pháp Sư được điều chỉnh nhiều, làm mới lối lên đồ trong mùa giải mới. Cộng đồng thích thú khi một trang bị bị loại bỏ trong hàng loạt vật phẩm mới. Đồng Hồ Ngưng Đọng loại bỏ.

Nhiều trang bị mới đã được thêm vào trong mùa giải 14

Đồng Hồ Ngưng Đọng đã xuất hiện lần đầu trong LMHT kể từ mùa Đông 2017, khi người chơi có thể kích hoạt hiệu ứng của Đồng Hồ Cát Zhonya với cái giá vô cùng rẻ. Dù chỉ có thể sử dụng một lần cũng như không hề cung cấp bất kỳ chỉ số nào, nhưng trang bị này ngay lập tức trở thành một phần không thể thiếu với người chơi ở Đầu Trận.

Trang bị này còn đặc biệt hữu dụng hơn khi nó là một phần của nhánh Cảm Hứng, cho phép người chơi sở hữu vật phẩm này, nhưng sẽ được kích hoạt tùy theo số mạng hạ gục của họ. Ngay lập tức, nó trở thành một điểm Ngọc được ưa thích bậc nhất, đặc biệt trong đấu chuyên nghiệp.

Đồng Hồ Ngưng Đọng trở thành quan trọng ở đấu chuyên nghiệp.

Đồng Hồ Ngưng Đọng giúp người chơi có phòng thủ mạnh mẽ từ giai đoạn rất sớm.

Nó làm mất hiệu quả chiến thuật, đặc biệt ở đấu chuyên nghiệp và làm chậm nhịp trận đấu. Sự phổ biến của Đồng Hồ Ngưng Đọng khiến trải nghiệm trở nên nhàm chán và khó chịu.

Trong mùa giải 14, việc loại bỏ trang bị này đã khiến người chơi cảm thấy rất thoải mái. Ngoài ra, đấu chuyên nghiệp cũng trở thành môi trường lành mạnh hơn. Thay vì nhà nhà đều sử dụng trang bị này như trước đây.

Cộng đồng hài lòng khi Đồng Hồ Ngưng Đọng đã bị xóa ở mùa 14.

“Không có gì đau lòng hơn khi xem một đội tìm kiếm cơ hội trở lại, lật kèo nhưng không có Đồng Hồ Ngưng Đọng, trong khi đối phương lại có 5 cái” – Một người dùng chia sẻ.

Hiện tại, xây Đồng Hồ Cát Zhonya từ Giáp Tay Seeker có giá khá cao ở đầu trận. Ngoài ra, Xạ Thủ không thể sử dụng Giáp Thiên Thần để tăng cường phòng thủ. Sau sự rời đi của Đồng Hồ Ngưng Đọng, cộng đồng LMHT đang háo hức chờ xem liệu trò chơi sẽ thay đổi thế nào về cả chiến thuật cũng như trải nghiệm chơi.

Xem thêm