LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass

Theo nhiều game thủ LMHT quốc tế nhận xét, “công ty làm nhạc” Riot Games đã “cắt xén” quá nhiều phần thưởng trong Vé Sự Kiện Winterblessed. Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass.

Trong LMHT, Vé Sự Kiện (Battle Pass) là sản phẩm hiếm hoi mà nhiều người chơi mua trong game này. Bởi ngoài cơ hội “cày cuốc” trang phục Hàng Hiệu, người chơi cũng nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Kỷ Vật Sự Kiện cho đến các loại Túi (Sự Kiện), Viên, Rương và Chìa Tuyệt Phẩm,…

Riot Games thay thế những phần thưởng giá trị trong Vé Sự Kiện.

Sự kiện mới nhất của LMHT là Winterblessed, Riot Games cũng mở bán Vé Sự Kiện với khá nhiều phần quà hấp dẫn như nhiều sự kiện khác. Nhưng thay vì có đầy đủ những phần thưởng như trong quá khứ, nhiều người chơi LMHT phát hiện ra Riot Games đã “cắt xén” phần thưởng của Vé Sự Kiện Winterblessed.

Nhiều fan nói rằng Vé Sự Kiện mới này có Túi và Tinh Hoa Cam trong mốc phần thưởng. Đổi lại, Riot Games sẽ đưa thêm vào Vé Sự Kiện các mẫu Cờ Hiệu. Tuy nhiên các game thủ cho rằng đây không phải một cuộc trao đổi công bằng trong Vé Sự Kiện.

Phần thưởng từ Vé Sự Kiện của Winterblessed (phần thưởng miễn phí ở bên phải).

Kết cục của Battle Pass

Kết quả là trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều fan LMHT đã hô hào tẩy chay Battle Pass mới này để Riot Games hoàn trả lại số phần thưởng mà họ đã thay thế bằng Cờ Hiệu.

“Một cái Cờ Hiệu là đủ cho sự kiện rồi nhưng lại làm đến 3 cái Cờ Hiệu? Tốn chỗ. Mà mất một Túi cho một cái Cờ Hiệu đúng là cắt xén quá nhiều.

Nước đi kinh điển của Riot Games, đúng là **** ***.

Đừng có mua Vé Sự Kiện. Không có lời phàn nàn nào là đủ cả. Riot Games sẽ dừng làm việc này cho đến khi mọi người ngừng mua nó.

Cái *** gì vậy 2 cái Cờ Hiệu đúng là lừa đảo, chúng giống hệt cái Cờ Hiệu thứ 3 nhưng xấu hơn.”

Nhiều game thủ LMHT phương Tây bức xúc vì phần thưởng bị cắt xén.