Nam streamer nổi tiếng giả Gen Z

Anh chàng streamer nổi tiếng SlimeIRL vẫn luôn cố gắng hòa nhập cùng đồng đội khi chơi game, thậm chí giả làm một Gen Z chính hiệu.

Slime, hay SlimeIRL, là một streamer nổi tiếng với hàng trăm nghìn người theo dõi trên Twitch. Anh ta đam mê VALORANT và chơi cả Warzone, Fortnite. Dù đã có rất, nhiều fan hâm mộ trung thành. Nhưng gần đây, SlimeIRL đã gây ra một cú sốc lớn trong cộng đồng xem stream với một tình huống hài hước và độc đáo chưa từng có trong sự nghiệp phát sóng của mình. Nam streamer nổi tiếng giả Gen Z.

Trong buổi livestream này, nam streamer được ghép vào một đội với những người chơi mới. Chơi game cùng nhau, anh nhận ra sự chênh lệch độ tuổi với các game thủ khác. Thay vì thừa nhận, anh quyết định nhập vai bằng ngôn ngữ và lóng tiếng của thế hệ Gen Z. Sự cố gắng này khiến đồng đội của anh không nhận ra sự thật.

Cuối trận, nam streamer cuối cùng cũng quyết định tiết lộ sự thật đầy “ngại ngùng”:

“Nghe này, tôi đã giấu dối và không nói sự thật cho các bạn. Tôi là một người đàn ông 33 tuổi hói đầu.” Lời tiết lộ này khiến các thành viên trong đội phá lên tiếng cười.

Một người chơi qua mic nói: “Không thể tin được”, “Giống bố tôi quá”, “Còn độc thân không?”. “Tôi sẽ giới thiệu cho bạn người dì xinh đẹp của tôi”. “Nếu biết trước, chúng tôi sẽ đuổi bạn ra khỏi đội nhưng bạn đã rất cố gắng để hòa nhập.” Đồng đội trêu chọc nam streamer một cách thân thiết.

Video này đã thu hút nhiều phản hồi từ cộng đồng, từ sự đồng cảm cho đến những trò “troll” thú vị. Đối với SlimeIRL, đây là một trải nghiệm thú vị đáng nhớ. Anh ta thích thú vì đã có cơ hội trở thành một “ông già” trong thế giới của những game thủ trẻ.