Need For Speed ​​Mobile đem đến trải nghiệm đua xe đa dạng

Need For Speed ​​Mobile là game di động được chờ đợi ra mắt trong năm 2024.

Đây là nhượng quyền thương mại phổ biến từ Need For Speed Mobile. Phiên bản Trung Quốc xác nhận game sẽ có chế độ đua 40 người chơi. Kèm theo đó là cốt truyện gốc, nội dung mới mẻ. Một số tính năng đáng chú ý được hé lộ như đua tới 40 người. Game có chu kỳ ngày đêm và hệ thống thời tiết/mùa cùng những chiếc xe cổ điển như GTR Skyline…

Need For Speed ​​Mobile có thêm nhiều tính năng khi thử nghiệm. Ảnh: TapTap.

Các tính năng công bố để mang lại trải nghiệm Need For Speed Mobile giống như trên console. Game có chế độ đua xe cho phép lượng người tham gia đông đảo. Cạnh tranh với tay đua khác, kiếm điểm và chiến thắng bằng cách vượt qua đối thủ.

Tham gia trò chơi, trải nghiệm cốt truyện gốc hấp dẫn và sâu sắc. Các bản cập nhật thường xuyên sẽ đem đến những câu chuyện và bản đồ mới để bạn thoả sức khám phá. Need for Speed ​​Mobile cho phép người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn trong số hơn 30 chiếc xe được cấp phép chính thức.

Những mẫu xe này đến từ các nhà sản xuất ô tô đình đám nhất trên thế giới. Game thủ có thể điều chỉnh ngoại hình và hiệu suất của chiếc xe theo cách mình muốn. Trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn trục, lốp, sơn và skin cho phép người chơi chọn màu sắc yêu thích hoặc tạo các thiết kế tùy chỉnh để làm cho chiếc xe nổi bật trên đường đua.

Game có đồ hoạ ấn tượng.

Trò chơi cũng đi kèm với nhiệm vụ từ dễ đến khó giúp nâng cao trải nghiệm thế giới mở. Chế độ nhiều người chơi là một chế độ thú vị khác, cũng đi kèm với các sự kiện trực tuyến, kết nối xã hội được tăng cường nhờ tính năng trò chuyện bằng giọng nói.

Game có đồ hoạ ấn tượng. Ảnh: TapTap.

Phiên bản beta tại Trung Quốc ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Theo báo cáo, phiên bản Need For Speed ​​Mobile Trung Quốc sẽ trải qua một số lần thử nghiệm trong năm 2024, với mục tiêu ra mắt vào cuối năm. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết là Need for Speed ​​Online Mobile được cho là thử nghiệm vào tháng 1 năm 2024 tại Trung Quốc.

Mặc dù ngày phát hành toàn cầu vẫn chưa được xác nhận, nhưng dự kiến ​ sẽ bám sát bản phát hành của đại lục, không chênh lệch nhiều về thời gian.