Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – Phiên bản mới TỨ ĐẠI THIÊN LONG có gì hot?

Vừa qua, phiên bản mới nhất trong game Thiên Long Bát Bộ VNG. Mang tên Tứ Đại Thiên Long đã chính thức tới tay cộng đồng game thủ Việt. Đây được đánh giá là phiên bản cập nhập thú vị và có nhiều điều đổi mới. Phiên bản mới này đã mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng game thủ. Hãy cùng GateGame tìm hiểu về phiên bản mới Tứ Đại Thiên Long – Chào hè rực rỡ của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG nhé!
Nếu như trước đây, phiên bản Thánh Hỏa Thần Long chào đón môn phái mới. Bản cập nhập Cùng Kỳ Hiện Thế mang đến sự kích thích với các tính năng mới. Thì mùa hè này, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục hoàn thiện hơn với sự điều chỉnh cân bằng các môn phái cận chiến, thời trang mới cùng nhiều tính năng thú vị. Phiên bản mới này làm cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trong mùa hè rực lửa này

Phiên bản mới Tứ Đại Thiên Long mang đến sự cân bằng giữa các môn phái

Đầu tiên phải nói đến sự điều chỉnh cân bằng của các môn phái. Khiến cho cục diện của các phái cận chiến thay đổi. Trong game, các môn phái cận chiến như là Cái bang, Thiên sơn, Thiếu lâm. Hay là Minh giáo luôn được xem là những chiến thần PK. Họ là tấm khiên vững chãi bảo vệ chiến hữu của mình. Vì vậy các phái này được bộ phận người chơi đánh giá rằng: phái Thiên sơn tay ngắn không tạo nên được nhiều sự đột phá. Không phù hợp với việc đi phụ bản hay là hoạt động ngày.

Thiếu lâm thì là tanker thuần với lượng DMG vô cùng yếu. Minh giáo và Cái bang bị đánh giá là lượng sát thương không quá lớn. Khi PK không giành được nhiều ưu thế. Hầu hết các game thủ cho rằng các môn phái ngoại công khó lòng có thể vượt qua được Nga Mi. Điều này đã vô tình ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm trò chơi của game thủ. Do vậy trong phiên bản mới này sẽ có những điều chỉnh phù hợp hơn. Về sức mạnh, kỹ năng của các môn phái ngoại công.

Cụ thể, các môn phái cận chiến sẽ được buff sức mạnh hơn. Các kỹ năng của Thiên sơn, Minh giáo, Cái bang và Thiếu lâm sẽ được khoác lên tấm áo mới. Chỉ số sát thương và tốc độ di chuyển đều được tăng mạnh. Sự thay đổi này cho thấy cục diện cuộc chiến chốn thiên long sẽ trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Đặc biệt là môn phái Cái bang. Người chơi khi sử dụng kỹ năng Bát Cầu Triều Thiên. Với hơn 6s miễn nhiễm khống chế, 20% giảm thương. Đồng thời có thể thi triển các kỹ năng khác. Để tạo ra combo hủy diệt với lượng sát thương vô cùng kinh hoàng.

Ra mắt mảnh ghép cuối của Tứ Đại Muôn Thú – Hỗn Độn

Thần thú mới trong phiên bản này thuộc dạng ngoại công cận chiến. Và đang sở hữu tư chất cao bậc nhất trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Khi sở hữu Hỗn Độn, người chơi như có thêm một chiến thần PK kề cạnh với những chiêu thức đỉnh cao. Thần thú Hỗn Độn có thể xóa bỏ toàn bộ hiệu quả có lợi của mục tiêu. Làm giảm 50% chí mạng, 50% di chuyển của mục tiêu. Và thậm trí làm giảm sát thương đòn đánh từ mục tiêu lên đến 80%. Đặc biệt Hỗn độn có thể được build chỉ số theo cả hai hướng. Bao gồm Sát thương chủ lực và Tăng cường chống chịu.

Tính năng mới: Sư đồ – Bái sư học đạo

Tính năng này đã được nâng cấp để mang đến nhiều phần quà hấp dẫn hơn. Nếu bạn chưa biết thì cấp độ tối thiểu để bái sư là 30, còn cấp độ tối thiểu để nhận đệ tử là 45. Căn cứ tiến trình server, điều kiện bái sư nhận đệ tử cũng như là xuất sư sẽ có sự khác nhau. Ngoài các phần thưởng như là kinh nghiệm, phần thưởng xuất sư,… Thì mối quan hệ sư đồ còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho người chơi. Đặc biệt sư phụ có khả năng giải cứu đồ đệ của mình bất cứ lúc nào, truyền công cho đồ đệ để nhận thêm kinh nghiệm võ học cho cả hai bên.

Bên cạnh đó trong phiên bản mới Tứ Đại Thiên Long còn có những cập nhật thú vị khác. Bao gồm: phụ bản 92 – Tụ Huyền Trang tuyệt cảnh, bổng lộc bang hội, Tinh Đúc trang bị,… đang chờ game thủ khai mở. Ngay bây giờ, bạn có thể trải hết những tính năng và hoạt động kể trên trong phiên bản mới Tứ Đại Thiên Long. Hãy tham gia ngay nếu bạn cảm thấy game có nhiều điều thú vị nhé!