Tổng hợp game Spider-Man hay trong lịch sử

Danh sách game Spider-Man hay nhất là tổng hợp các tựa game về nhân vật biểu tượng. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Xếp hạng các game Spider-Man đỉnh cao là một danh sách Top 10. Lịch sử của các game Spider-Man từ năm 1982 là sự đa dạng của các trò chơi Spidey.

Bảng xếp hạng các game Spider-Man bao gồm cả Marvel’s Spider-Man 2 mới nhất. Vì vậy, hãy sẵn sàng bắn tơ và nhảy lầu khi xem top 10 game Spider-Man. Xem video, bộ ảnh hoặc bài viết để biết top 10 game Spider-Man.

10. Spider-Man: Video Game (2002)

 • Nền tảng: PS2, Xbox
 • Gamecube Nhà phát triển: Treyarch

Spider-Man: The Movie phát hành năm 2002 và trở thành một trò chơi hành động siêu anh hùng vui nhộn. Cốt truyện có mặt Tobey Maguire và Willem Dafoe lồng tiếng cho nhân vật của họ trong phim. Mặc dù diễn xuất của Maguire không thực sự ấn tượng. Trò chơi cũng ngắn gọn quá – khoảng sáu giờ cho câu chuyện chính – nhưng điều đó được bù đắp bởi việc khi hoàn thành, bạn có thể chơi lại với vai trò Green Goblin, với Glider của Goblin và bom bí ngô, và còn có một câu chuyện mới theo sau Harry Osborn.

9. Spider-Man: Shattered Dimensions (2010)

 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, Wii, DS
 • Nhà phát triển: Beenox

Spider-Man: Shattered Dimensions là một trong những tựa game Spider-Man đầu tiên được phát hành sau khi Marvel đã trở lại quyền sở hữu của nhân vật này từ Activision. Trò chơi này có một cốt truyện độc đáo, khiến người chơi có thể điều khiển bốn phiên bản khác nhau của Spider-Man từ các vũ trụ song song. Điều này mang lại một trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị cho người chơi.

8. Spider-Man (2000)

 • Nền tảng: PS1, N64, Dreamcast, PC
 • Nhà phát triển: Neversoft

Spider-Man (2000) là một trong những tựa game Spider-Man đầu tiên và cũng là một trong những trò chơi thành công nhất. Với lối chơi đi cảnh và đánh boss, người chơi sẽ được hóa thân vào vai Spider-Man để chiến đấu với những kẻ thù nổi tiếng như Venom và Carnage. Trò chơi này cũng có các màn chơi đặc biệt khi bạn sử dụng khả năng leo tường và bắn tơ của Spidey.

7. Spider-Man and Venom: Maximum Carnage (1994)

 • Nền tảng: SNES, Genesis
 • Nhà phát triển: Software Creations

Maximum Carnage là một trong những tựa game Spider-Man đầu tiên và cũng là một trong những trò chơi có đánh giá cao nhất. Điều đặc biệt của trò chơi này là bạn có thể chọn chơi với Spider-Man hoặc Venom, và cả hai nhân vật đều có những khả năng riêng biệt. Trò chơi này cũng có một cốt truyện hấp dẫn khi người chơi phải chiến đấu với Carnage và các tay sai của hắn.

6. Spider-Man: Web of Shadows (2008)

 • Nền tảng: PS3, Xbox 360, PC
 • Nhà phát triển: Shaba Games

Spider-Man: Web of Shadows là một trong những tựa game Spider-Man có đánh giá cao nhất trong những năm gần đây. Trò chơi này có một câu chuyện độc đáo khi người chơi phải đối mặt với sự lây nhiễm của Venom và các sinh vật khổng lồ. Bạn có thể chọn lối chơi tốt hay xấu, và sẽ có những hậu quả khác nhau cho câu chuyện.

5. Ultimate Spider-Man (2005)

 • Nền tảng: PS2, Xbox, Gamecube, PC
 • Nhà phát triển: Treyarch

Ultimate Spider-Man là một trong những tựa game Spider-Man đầu tiên được phát hành sau khi Marvel đã trở lại quyền sở hữu của nhân vật này từ Activision. Trò chơi này có đồ họa đẹp và lối chơi đơn giản, nhưng điều đặc biệt là bạn có thể chơi cả với Spider-Man và Venom. Ngoài ra, trò chơi cũng có một câu chuyện mới về việc Peter Parker phải đối đầu với Eddie Brock và Carnage.

4. Spider-Man 2 (2004)

 • Nền tảng: PS2, Xbox, Gamecube, PC
 • Nhà phát triển: Treyarch

Spider-Man 2: The Movie là một trong những tựa game Spider-Man thành công nhất và được đánh giá cao nhất. Trò chơi này có đồ họa đẹp và lối chơi đơn giản, nhưng điều đặc biệt là bạn có thể di chuyển tự do trong thành phố New York và thực hiện các nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, trò chơi cũng có một câu chuyện theo sau bộ phim Spider-Man 2 năm 2004.

3. Marvel’s Spider-Man (2018)

 • Nền tảng: PS4
 • Nhà phát triển: Insomniac Games

Marvel’s Spider-Man là một trong những tựa game Spider-Man được đánh giá cao nhất và cũng là một trong những trò chơi thành công nhất. Trò chơi này có đồ họa đẹp và lối chơi đa dạng, khi bạn có thể di chuyển tự do trong thành phố New York và thực hiện các nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, trò chơi cũng có một câu chuyện mới về việc Peter Parker phải đối đầu với các tên ác nhân nổi tiếng như Mister Negative và Doctor Octopus.

2. Marvel’s Spider-Man: Miles Morales (2020)

 • Nền tảng: PS4, PS5
 • Nhà phát triển: Insomniac Games

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales là một trong những tựa game Spider-Man mới nhất và cũng là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất. Trò chơi này có đồ họa đẹp và lối chơi đa dạng, khi bạn có thể di chuyển tự do trong thành phố New York và thực hiện các nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, trò chơi cũng có một câu chuyện mới về việc Miles Morales phải đối đầu với các tên ác nhân như Rhino và Prowler.

1. Marvel’s Spider-Man 2 (2023)

 • Nền tảng: Chưa xác định
 • Nhà phát triển: Insomniac Games

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về tựa game Spider-Man mới nhất của Insomniac Games. Tuy nhiên, dựa trên thành công của Marvel’s Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, chúng ta có thể kỳ vọng rằng Marvel’s Spider-Man 2 sẽ là một trong những tựa game Spider-Man đáng chơi nhất. Trò chơi này được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023 và có thể sẽ có tính năng chơi đa người chơi.