Tổng hợp thông tin về những dự án mới của hai thương hiệu Boruto và Naruto trong năm 2023

Theo đó thì có rất nhiều thông báo mới được đưa ra về tương lai của hai thương hiệu anime Naruto cùng Boruto trong năm 2023, hãy cùng Gate Game điểm qua những tin tức nổi bật nhất.

Tổng hợp thông tin về những dự án mới của hai thương hiệu Boruto và Naruto trong năm 2023

Đầu tiên là việc anime Boruto: Naruto Next Generations bắt đầu vào tháng 4 năm 2017. Sáu năm đã trôi qua kể từ khi tác phẩm lần đầu ra mắt, và sau tập 293, được phát sóng vào ngày 26 tháng 3 (JST), sẽ đánh dấu tập cuối cùng của phần đầu tiên của bộ truyện. Có thể mọi người chưa biết arc mà Momoshiki tiên tri về Boruto có khả năng liên quan đến sự kiện ở tập một (Timeskip) nên có thể studio sẽ thêm vào phần 2 Anime Boruto và đây là arc quan trọng , hiện đang xảy ra trong manga , như vậy Boruto phần 1 sẽ chính thức kết thúc trong tháng 3 năm nay!

Các tập chọn lọc của bộ anime Naruto gốc được phát sóng lại vào tháng 7 với phần hình ảnh hoàn toàn mới. Đây sẽ là một cải tiến đáng kể và giành cho những ai muốn theo dõi lại các sự kiện quan trọng trong Naruto với phần đồ họa được cải tiến.

“NARUTO THE LIVE” — chuỗi buổi hòa nhạc đặc biệt có KANA-BOON, CHICO from CHICO with Honeyworks, FLOW, Humbreaders, Anly,… cũng sẽ được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 9 tại Makuhari Messe ở Chiba. “NARUTO THE LIVE” không có kế hoạch phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản.

Câu chuyện về “báo thủ” Boruto sắp nhảy qua một chương mới trong năm 2023

Ngoài ra Bắt đầu từ tháng 9, một dự án anime mới sẽ bắt đầu (dự kiến ​​tổng cộng 4 tập) để kỷ niệm 20 năm thương hiệu anime Naruto. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến một câu chuyện hấp dẫn và xứng đáng với sự chờ đợi của các fan. Khả năng cao là series mới sẽ tập trung khai thác vào Minato vì Đệ Tứ là nhân vật được bình chọn nhiều nhất tại sự kiện Narutotop99. Ngoài ra thì câu chuyện về quá trình trưởng thành của Đệ Tứ cũng chưa được làm rõ ràng, chúng ta mới chỉ có cái nhìn thoáng qua thông qua một đoạn hồi tưởng ngắn trong anime. Vì vậy sẽ là một tin vui đối với các fan nếu Minato có một series riêng (tuy rằng rất ngắn).

Hiện tại tác giả của bộ truyện tranh gốc là Kishimoto Masashi vẫn đang tập trung vào việc tiếp tục sáng tác Boruto và có vẻ như ông không hề có dự định reboot lại tác phẩm hay đề cập đến việc sẽ ra mắt một bộ truyện mới. Có vẻ như Kishimoto không muốn bỏ rơi Boruto mà thay vào đó là tìm cách khắc phục cũng như lấp đi những lỗ hổng mà họa sĩ trước đó là Kodachi Ukyo để lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có quá nhiều dự án anime liên quan đến thương hiệu Naruto ra mắt trong thời gian sắp tới dù rằng bản thân nó vẫn còn nhiều câu chuyện chưa được kể. Hãy cùng chờ xem liệu rằng những cố gắng của Kishimoto Masashi liệu có được đền đáp xứng đáng khi Boruto chính thức bước qua giai đoạn Time Skip để mở ra nhiều hướng đi mới.