Top 5 Game Mobile đáng chơi tháng 6/2023

Một tháng nữa lại tới, và bạn đang tìm cho mình những tựa game mobile hấp dẫn để chơi. Hãy để GateGame giới thiệu đến bạn Top 5 Game Mobile đáng chơi tháng 6/2023 này nhé!

Aether Gazer

Game được phát hành vào ngày 25/05/2023. Có thể nói đây là lựa chọn tốt nhất trong số các tựa game nổi bật trong tháng 5 vừa qua. Aether Gazer là game nhập vai có phong cách anime lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng. Trước khi ra mắt, game đã tích lũy được hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ trong một thời gian ngắn.

Trong Aether Gazer, bạn sẽ được khám phá một vũ trụ giả tưởng. Sử dụng hiệu quả tối đa các nhân vật của mình trong hệ thống chiến đấu. Nhìn chung, Yostar Games đã hoàn thành xuất sắc công việc mang lại trải nghiệm thú vị đến với tựa game.

Outerplane

Trò chơi nhập vai theo lượt Outerplane của Smilegate được ra mắt vào ngày 23/05/2023. Trong game, bạn sẽ phải thử thách các kỹ năng của mình trong các trận chiến. Kết hợp nhiều hành động và nhiều đòn tấn công kết hợp để hạ gục đối thủ của bạn.

Tựa game 3D với đồ họa tuyệt vời này vô cùng hấp dẫn. Với các chuỗi chuyển động đầy màu sắc và sống động. Nếu chưa thử, thì đây có lẽ đã đến lúc bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu ở vương quốc giả tưởng đầy thú vị này.

Peridot

Peridot là tựa game nuôi thú cưng ảo đầy sáng tạo của Niantic Peridot. Tiếp nối sự thành công của Pokemon GO, Peridot hứa hẹn mang lại những trải nghiệm cũng như các tương tác hấp dẫn đầy chân thật.

Thú cưng của bạn được gọi là Dots và bạn có thể đặt tên cho chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có một số tùy chọn thú vị như ấp trứng, huấn luyện thủ thuật… Bên cạnh việc chơi và cho chúng ăn.

The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth

Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu giả tưởng của JRR Tolkien. Electronic Arts đã cho ra mắt The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth vào ngày 10/05/2023. Tựa game đưa người chơi vào một câu chuyện mới với cốt truyện chặt chẽ bên cạnh cốt truyện chính gốc của nhà văn.

Dumb Ways to Die

Ngày phát hành: 3 tháng 5 năm 2023

Một phần tiếp theo khác của loạt trò chơi vui nhộn Dumb Ways to Die đã xuất hiện vào ngày 03/05/2023 vừa qua. Trò chơi hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn nữa so với các phiên bản trước đó. Dumb Ways to Die là trò chơi có doanh thu cao nhất trên cửa hàng ứng dụng iOS. Luôn mang đến nhiều cập nhật mới lạ, với các trò chơi nhỏ đầy thử thách hơn để khám phá .

Có một số chế độ thú vị như Game Time, trong đó bạn cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Bằng cách né tránh các cạm bẫy và chướng ngại vật chết người. Phiên bản mới thậm chí còn có nhiều cách ngu ngốc điên rồ hơn để khiến người chơi phải đăng xuất khỏi thế giới game. Vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất để bạn có trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng.