Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này

Chỉ mới bắt đầu năm mới, có nhiều tựa game đáng thử ít nhất một lần trong tháng 1 này.

Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này là:

1. Like a Dragon: Infinite Wealth – 26/01

Tựa game đáng mong chờ và nên thử nhất theo GateGame trong tháng 1 là Like a Dragon: Infinite Wealth. Tại sao lại như vậy? Cốt truyện giá trị của phần này là sự trở lại của Kiryu sau vắng mặt ở phần trước. Về mặt gameplay thì tựa game này là một tựa game vừa quy mô về lượng vừa hay về chất. Tựa game này được xem là có thời lượng dài nhất từ trước tới giờ. Người đứng đằng sau tựa game nghĩ rằng nó có vẻ sẽ không bao giờ kết thúc. Vì game có nhiều minigame và nhiệm vụ phụ, giữ chân người chơi sau khi kết thúc.

2. Tekken 8 – 26/01


Tekken 8, ra mắt cùng ngày với tựa game trên, cũng là một lựa chọn thú vị trong tháng 1. Sau năm 2023 với sự trở lại của hai tựa game song đấu siêu đỉnh là Steet Fighter 6 và Mortal Kombat 1 thì nhiều người đã mong rằng ngày ra mắt của Tekken 8 sẽ gần hơn để người chơi có thể trải nghiệm một lúc ba tựa game song đấu tuyệt vời này. Với fan lâu năm, sau hơn 14 năm phát triển, tựa game này quay lại với cội nguồn của mình. Quả thật với lời hứa hẹn rằng nhịp độ game sẽ trở nên nhanh và dồn dập hơn so với các bản trước kết hợp với đồ họa thuộc hàng tuyệt vời của Unreal Engine 5 đã khiến nhiều game thủ tưởng tượng tới cảnh tất cả các giác quan của mình bằng một bữa đại tiệc hoành tráng.

3. Prince of Persia: The Lost Crown – 18/01

Nhiều người cho rằng việc Prince of Persia: The Lost Crown được xây dựng trong môi trường 2.5D với gameplay mang đậm chất Metroidvania và một nhân vật chính có phần khá bậm trợn khiến cho nhiều người nghĩ game sẽ mất chất. Với fan lâu năm, sau hơn 14 năm phát triển, tựa game này quay lại với cội nguồn của mình. Đánh giá tích cực giúp tựa game này là một trong những đề xuất hàng đầu tháng 1.

4. Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy – 25/01

Tin vui cho fan Ace Attorney khi họ có thể sưu tập đầy đủ dòng game này. Vì trước đây chúng ta mới chỉ có các các bản làm lại của Phoenix Wright Trilogy và Great Ace Attorney Chronicles còn câu chuyện của Apollo thì không thấy đâu, dù cho phần game này năm ở giữa hai phần game trên. Phần game này có chất lượng rất cao về mặt cốt truyện lẫn nhiều sự phá cách trong gameplay vì anh chàng này có một số khả năng đặc biệt chuyên dùng để phá án. Theo GateGame, tựa game này là đáng chơi trong tháng 1, không chỉ là lựa chọn.

5. Another Code: Recollection – 19/01

Another Code: Recollection thật ra là bản tổng hợp của hai tựa game Another Code: Two Memories (từng được ra mắt trên DS) và Another Code: R – A Journey into Lost Memories (từng được ra mắt trên Wii). Cả hai trò chơi này từng được đánh giá là hai tựa game giải đố hay nhất trong thời điểm mà chúng ta mắt và bản game này không chỉ có vai trò giúp các bạn ôn lại mọi thứ mà còn là một món quà đặc biệt cho các fan ở một số quốc giá ở khu vực bác mỹ vì Another Code: R chưa từng ra mắt tại khu vực này trước đây. Đối với những bạn nào là fan của dòng game giải đố thì đây là tựa game nên thử tháng 1