Top game hay ra mắt cuối năm 2023

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.

Năm 2023 hứa hẹn nhiều game bom tấn và cạnh tranh trên thị trường. Game 2023 sử dụng công nghệ và đồ họa tiên tiến, hứa hẹn trải nghiệm kịch tính và hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những game đáng chờ đợi nhất cuối năm 2023.

The Lord of the Rings: Return to Moria

  • Hệ máy: PS5
  • Ngày phát hành: 5/12


Return to Moria – tựa game được mong đợi năm 2023. Lấy bối cảnh ở vương quốc Moria của Người lùn, game sẽ đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu ngẫu nhiên, nơi bạn (và bạn bè của mình) có thể khám phá và khai quật những bí ẩn của ba ngọn núi huyền thoại.

The Lord of the Rings: Return to Moria, nhập vai người lùn khám phá vương quốc Moria. Chiến đấu, tìm tài nguyên và xây căn cứ để tồn tại trong Moria của The Lord of the Rings.

Một điểm đặc biệt của game là tính ngẫu nhiên trong việc tạo ra các cuộc phiêu lưu. Sự đa dạng và thú vị qua nhiệm vụ độc đáo trong The Lord of the Rings: Return to Moria. Ngoài ra, người chơi cũng có thể khai thác để chế tạo trang bị, nhưng hãy cẩn thận khi khai thác gây ra tiếng ồn và tiếng ồn tạo ra trong vùng sâu yên tĩnh có nguy cơ đánh thức những mối nguy hiểm bên dưới lòng đất.

The Day Before

  • Hệ máy: PS5, Xbox Series X|S, PC
  • Ngày phát hành: 7/12

The Day Before: MMO sinh tồn, đối mặt với zombie, thách thức sinh tồn trong thế giới mở. Trò chơi này đưa người chơi vào một thế giới mở trong một thời kỳ hậu đại dịch zombie. Người chơi sẽ phải chiến đấu với zombie, tìm kiếm tài nguyên, xây dựng căn cứ, và tương tác với các người chơi khác để tồn tại.

Avatar: Frontiers of Pandora

  • Hệ máy: PS5, Xbox Series X|S, PC
  • Ngày phát hành: 7/12

Avatar: Frontiers of Pandora là một trò chơi video được phát triển bởi Massive Entertainment và được xuất bản bởi Ubisoft. Dựa trên bộ phim bom tấn Avatar của đạo diễn James Cameron, game sẽ đưa người chơi vào thế giới đầy màu sắc và bí ẩn của Pandora. Mọt cũng đã có một bài viết cụ thể về tựa game này, bạn đọc có thể tham khảo thêm dưới đây.