Trailer mới cùng với lịch phát hành cho anime Otonari ni Ginga được ng bố

Cùng Gate Game khám phá rất nhiều thông tin liên quan đến anime Otonari ni Ginga được công bố, bao gồm trailer cùng poster mới, thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng và thời gian ra mắt cụ thể.

Trở lại vào tháng 11 năm 2022 thì đây là thời điểm mà những thông tin đầu tiên về việc chuyển thể anime cho bộ truyện ăn khách Otonari ni Ginga được ng bố, tác phẩm chuyển thể sẽ dựa trên manga nổi tiếng của Gido Amagakure và dự kiến phát hành vào tháng 4 năm 2023. Và mới đây thì ngày ng chiếu cụ thể đã được ấn định, theo đó thì anime Otonari ni Ginga sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 4 tại Nhật Bản. Đi cùng với thông báo mới là một trailer, thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng cùng với đó là danh tính của các nghệ sĩ sẽ thực hiện ca khúc mở đầu và kết thúc cho tác phẩm.

Bài hát chủ đề mở đầu của bộ anime là “Tonari Awase” sẽ được trình bày bởi ca sĩ – nhạc sĩ Chinatsu Matsumoto.

Dàn diễn viên lồng tiếng:

Ichiro Kuga được lồng tiếng bởi Taku Yashiro (Gugu trong To Your Eternity)
Shiori Goshiki được lồng tiếng bởi Yu Wakui (Sumire Hikari trong Aikatsu!)
Machi Kuga được lồng tiếng bởi Rina Endō (Tsumugi trong sweetness & lightning)
Fumio Kuga được lồng tiếng bởi Maria Naganawa (Kanna trong Miss Kobayashi’s Dragon Maid)
Chihiro Sashiyado được lồng tiếng bởi Rie Takahashi (Emilia trong Re:ZERO -Starting Life in Another World-)
Masahiro Morikuni được lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita (Gintoki trong Gintama)
Momoka Morikuni được lồng tiếng bởi Yoko Hikasa (Mio trong K-ON!)

Trailer mới cùng với lịch phát hành cho anime Otonari ni Ginga được công bố

Otonari ni Ginga được đạo diễn bởi Ryuichi Kimura (Aikatsu!) và sản xuất bởi studio Asahi Production, kịch bản phim sẽ do Gigaemon Ichikawa chắp bút (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) và thiết kế nhân vật được đảm nhiệm bởi Yasuka Otaki.

A Galaxy Next Door (tiếng Nhật: Otonari ni Ginga) là một bộ truyện tranh Nhật Bản nhiều tập được viết và minh họa bởi Gido Amagakure. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen Good! Afternoon kể từ tháng 4 năm 2020. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể bởi Asahi Production và một bộ phim truyền hình chuyển thể sẽ được ng chiếu vào tháng 4 năm 2023.

Kể từ khi cha của họ qua đời, Ichirou Kuga đã phải vật lộn để nuôi hai đứa em của mình bằng một khoản tiền thừa kế ít ỏi và niềm đam mê vẽ truyện tranh. Nhưng để theo kịp với tiến độ yêu cầu từ đọc giả ngày càng gấp gáp thì cậu phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sau khi hai trợ lý cuối cùng của cậu ấy nghỉ việc để theo đuổi ước mơ của họ. Ngay khi vùi đầu vào công việc và cảm giác rằng bản thân sắp chạm đến giới hạn thì Shiori Goshiki – một cô gái vô cùng xinh đẹp và có năng lực nộp đơn xin trở thành trợ lý mới của Ichirou. Đồng thời Shiori cũng mang đến cho cậu một “bất ngờ” lớn khi đột ngột thông báo rằng cả hai đã đính hôn.

Xem thêm: Anime Hell’s Paradise: Jigokuraku bổ sung dàn nhân vật thông qua teaser mới