Tuần này chơi gì? Top game mobile mới nhất thử ngay và luôn!

Bạn đang loay hoay tìm một trò chơi để vi vu, xả stress cuối tuần trên chiếc smartphone của mình? Hãy thử ngay top game mobile mới nhất sau đây do Gategame chọn lọc dành riêng cho game thủ nhé!

Horcrux College

Link tải game: AndroidiOS

Mở đầu trong series “Tuần này chơi gì? “Top game mobile mới nhất”: nhập vai chiến thuật, sưu tầm thẻ bài, đồ họa dễ thương tại Horcrux College. Sản phẩm đặt trong năm 2X48, thời điểm AI thống trị và thịnh vượng. Loại vi-rút X-MAS xuất hiện, chiếm quyền kiểm soát AI, và chuyển chúng sang chế độ tấn công. X-MAS chĩa mũi giáo nhọn vào loài người, kích động cuộc chiến tranh khốc liệt giữa họ và AI.

Người chơi trong game sẽ đóng vai một lãnh đạo của trường học Horcrux College. Horcrux College: Nơi có những nữ chiến binh mạnh mẽ, dễ thương, bảo vệ sự tồn vong của nhân loại. Xây đội hình và chiến đấu với kẻ địch trong game với lối chơi đơn giản và nhàn rỗi.

Sky Fortress: Odyssey

Link tải game: AndroidiOS

Cái tên tiếp theo trong series “Tuần này chơi gì? Top game mobile mới nhất” là Sky Fortress: Odyssey. Đây là một tựa game bắn súng nhập vai màn hình ngang được phát triển bởi Blancozone Network. Bối cảnh trong game được diễn ra ở thế giới Sethel. Đó là thế giới Steampunk độc đáo. Kết hợp phép thuật và công nghệ hơi nước thế kỷ 19. Thế giới đầy phép thuật và công nghệ hơi nước thế kỷ 19 tạo nên không khí Steampunk độc đáo. Người chơi là cậu thiếu niên Ethan, phiêu lưu tìm Thành Phố Trên Không bằng chiếc phi thuyền cá nhân. Phiêu lưu, gặp gỡ và khám phá nền văn minh bí ẩn cùng Ethan trong Sky Fortress: Odyssey. Nhân vật có nhiều kỹ năng hỗ trợ trong mỗi lần chạy như buff khiên, tăng sát thương … .

Dragon Prince Yuan

Link tải game: AndroidiOS

Dragon Prince Yuan là game nhập vai chuyển thể từ bộ truyện cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Bối cảnh của truyện Nguyên Tôn được diễn ra ở một thế giới fantasy ấn tượng. Người chơi sẽ vào vai hoàng tử của nước Đại Chu. Sinh ra, có Thánh Long chi mệnh, nhưng Võ Vương địch độc ác, cướp đoạt bằng tính mạng hàng nghìn dân. Sự kiện đó được gọi là Mãng Tước Nuốt Long. May mắn, trong một lần vào tổ địa, cậu gặp Yêu Yêu, người sẽ thay đổi cuộc đời của mình.

Game nhập vai đấu tướng, chiêu mộ đội hình 6 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có vai trò và kỹ năng đặc biệt, game thủ sẽ phải phối hợp họ một cách hợp lý để có thể phát huy hết sức mạnh của từng nhân vật. Đồng thời, bạn cũng phải xây dựng và quản lý đội hình của mình để có thể chiến đấu hiệu quả trong các trận đấu.

Stella Fantasy

Link tải game: AndroidAPK

Stella Fantasy là tựa game nhập vai phiêu lưu do Ring Games phát triển và phát hành trên Mobile lẫn PC. Bối cảnh của Stella Fantasy là một thế giới giả tưởng có tên gọi là Reterra. Được bao quanh bởi một khu vực sở hữu nhiều tiểu hành tinh không rõ lai lịch, Reterra là một thế giới đầy bí ẩn và hấp dẫn. Những tiểu hành tinh này không chỉ là nguồn năng lượng sống trên thế giới mà còn là nơi sinh sống của các loài sinh vật và các tài nguyên quý giá.

Tuy nhiên, những tiểu hành tinh này cũng chính là nguyên nhân tạo ra những khe nứt vực thẳm, nơi sinh sống của các sinh vật nguy hiểm và các tài nguyên quý giá. Vì vậy, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm khi khám phá những khe nứt này.

Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một tiểu đội trưởng với nhiệm vụ khai thác tài nguyên, thám hiểm khe nứt và bảo vệ những người đồng đội khỏi các nguy hiểm tiềm tàng đang ẩn giấu trong những khe nứt này. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ phải chiến đấu với các sinh vật và quái vật nguy hiểm, thu thập tài nguyên và phát triển nhân vật của mình.

Echocalypse: The Scarlet Covenant

Link tải game: AndroidiOS

Trùm cuối trong series “Tuần này chơi gì? Top game mobile mới nhất” mà game thủ phải thử ngay là Echocalypse: The Scarlet Covenant. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế, nơi con người đã bị tàn phá bởi một cơn mưa xanh và biến thành những viên pha lê. Trong thế giới u ám này, người chơi sẽ vào vai một Awakener – những người có khả năng chiến đấu và điều khiển các Echo Crystals, những viên đá bí ẩn có sức mạnh vô hạn. Với nhiệm vụ là tìm kiếm và thu thập các Echo Crystals, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách và nguy hiểm để bảo vệ thế giới này.

Trong Echocalypse: The Scarlet Covenant, có tổng cộng bốn phe chính: Holy Knights of the Augustine Empire, Nebu, Bifrost Industries và Crimson Legion. Mỗi phe đều có một mục đích và lợi ích riêng, và người chơi sẽ phải lựa chọn một trong số họ để tham gia vào cuộc chiến giành quyền kiểm soát thế giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là chiến đấu, người chơi cũng có thể hợp tác với các thành viên của các phe khác để hoàn thành các nhiệm vụ và đạt được mục tiêu chung.