Ubisoft tặng miễn phí Assassin’s Creed Syndicate

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Syndicate nhân dịp hậu Black Friday.

Ubisoft đang miễn phí tựa game hấp dẫn Assassin’s Creed Syndicate trên nền tảng Ubisoft Connect.

Ubisoft hãng phát triển game lớn hàng đầu thế giới mà mọi người đã quá quen thuộc. Mới đây đã mang đến cho cộng đồng game thủ một deal khá hời sau Black Friday. Hãng miễn phí tựa game hấp dẫn Assassin’s Creed Syndicate trên nền tảng Ubisoft Connect. Đây là cơ hội tuyệt vời để những game thủ yêu thích thể loại hành động phiêu lưu và là fan của dòng game về các Sát thủ có thể trải nghiệm một trong những phiên bản đình đám của series Assassin’s Creed.

Assassin’s Creed Syndicate sẽ đưa người chơi về thế giới hậu cách mạng ở London năm 1868. Khi mà công nghiệp hóa đang thay đổi hoàn toàn bức tranh xã hội. Với hai nhân vật Evie và Jacob Frye, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến giữa các Assassin và Templar. Đồng thời chiến đấu để giải cứu thành phố và dân chúng khỏi những kẻ địch nằm trong bóng tối. Tựa game mặc dù có những đánh giá trái chiều nhưng vẫn là tựa game đáng để game thủ trải nghiệm.

Cơ hội của các game thủ.

Việc miễn phí Assassin’s Creed Syndicate không chỉ là cơ hội để cộng đồng game thủ tiết kiệm chi phí. Điều còn là dịp để những game thủ chưa bao giờ chơi tựa game này có thể thưởng thức nó. Việc miễn phí các tựa game nổi tiếng như Assassin’s Creed Syndicate không chỉ tạo cơ hội cho những người chơi chưa từng trải nghiệm mà còn đánh dấu sự cam kết của hãng đối với sự hài lòng của cộng đồng game thủ.

Assassin’s Creed Syndicate tiếp tục đưa người chơi về thế giới hậu cách mạng ở London năm 1868.

Ngay lúc này game thủ có thể đi đến trang chủ của Ubisoft Connect để nhận tựa game. Ubisoft Connect là nền tảng trung tâm của Ubisoft. Đó là nơi người chơi có thể tìm thấy nhiều tựa game nổi tiếng của hãng này. Game thủ không cần phải tải client để nhận tựa game nhưng sẽ cần tài khoản Ubisoft Connect, và client sẽ là bắt buộc để tải và chơi tựa game trên máy tinh.

Thời gian miễn phí Assassin’s Creed Syndicate trên Ubisoft Connect có hạn, do đó các game thủ nên nhanh chóng truy cập nền tảng và tận hưởng trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn từ thế giới Assassin’s Creed. Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một phiên bản chất lượng của thể loại game hành động phiêu lưu nói chung và dòng game Assassin’s Creed nói riêng.