Where Winds Meet đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet thử nghiệm trên PC và dự kiến mở rộng lên mobile, theo NetEase.

Where Winds Meet, tựa game võ thuật thế giới mở đa nền tảng mới của NetEase. Game thử nghiệm trên PC từ ngày 15/12 và đang mở đăng ký tuyển chơi. Game thủ quan tâm có thể đặt lịch ngay bây giờ bằng cách điền vào bảng đăng ký. Thời gian diễn ra đợt thử nghiệm này là từ 15/12 đến 22/12.

Where Winds Meet thử nghiệm.

Where Winds Meet là một game hành động lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại. Game có sự hoà trộn của những yếu tố từ ​​​​các game khác cùng thể loại. Game hành động thế giới mở, kết hợp Wo Long và Assassin’s Creed. Trò chơi được phát triển bởi Everstone Games, một studio của Trung Quốc. Game mang đến cuộc phiêu lưu, đấu trí với đối thủ sở hữu sức mạnh đa dạng. Đoạn giới thiệu trò chơi cho thấy nhiều cuộc đấu kiếm diễn ra ở bản đồ từ nông thôn đến vùng rừng núi xa xôi, mang đến một không gian thế giới mở hấp dẫn.

Where Winds Meet – game hành động kiếm hiệp

Những ai đam mê thể loại hành động kiếm hiệp sẽ thấy game của NetEase có nét gì đó của Soulslikes, The Witcher và Ghosts of Tsushima. Dù thế nào chúng ta phải cần chờ đợi bản thử nghiệm sau khi được ra mắt để có cái nhìn đầy đủ hơn đối với trò chơi này. Sau thành công của Naraka Bladepoint, NetEase được cho là tiếp tục đặt nhiều kỳ vọng đối với Yên Vân Thập Lục Thanh. Trò chơi sẽ có bản phân phối ở cả Trung Quốc và nước ngoài. Không những thế, trong một cái nhìn dài hạn, công ty sẽ mở rộng nền tảng phân phối trò chơi này lên PS cũng như mobile.

Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm thế giới mở đẹp mắt

Tại sự kiện gamescom 2023 vừa qua, Where Winds Meet được giới thiệu thông qua video gameplay khá dài. Sau phần hướng dẫn chiến đấu nhanh, video nói đến quá trình thiết kế nhân vật chi tiết. Trong giao diện tạo hình nhân vật tham gia game, bạn có thể điều chỉnh bất cứ thứ gì từ góc xương gò má đến kích thước của sống mũi. Từ trước đến nay game nhập vai của NetEase luôn đào sâu, xây dựng chi tiết cho phần tạo hình này nên được nhiều người yêu thích, Nghịch Thuỷ Hàn là một ví dụ điển hình.

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị ở Where Winds Meet trong bản thử nghiệm từ ngày 15/12. Được biết game sẽ chính thức mở cửa nửa đầu năm 2024.